Email: trangproship@gmail.com
Giỏ hàng: (0 Sp)

Tổng tiền : 0 ₫

Thông tin thị trường

SHIP HÀNG MỸ

Mùa đông ở miền Bắc năm nay có đôi chút khác biệt so với những năm trước khi mà thời tiết cứ lạnh rồi lại nóng thất thường.

  Kính chào Quý khách.

  Hiện tại Proship đang có trụ sở tại  6 nước là : Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật và ÚC. Để thuận tiện cho Quý khách trong việc mua hàng, Prosship xin đưa ra quy trình mua hàng.

  I .Cách Thức Đặt Hàng Chung:

  - Quý khách chọn mua hàng tại những trang web như: eBay.com , Amazon.com, Zara, Walmart ……hoặc bất kỳ sản phẩm ở các web bán hàng tại nước ngoài , gửi link cho Sale Proship qua email, facebook hoặc điện thoại trực tiếp.

  - Sau được tư vấn về chi phí chuyển hàng , độ uy tín của người bán , cân nặng dự kiến của sản phẩm , các bác sẽ đặt cọc shop chuyển hàng về VN.

  - Tối đa 20 ngày LÀM VIỆC ( Business Day ) hàng sẽ có mặt tại Việt Nam. Chậm hơn so với dự kiến vì seller gửi hàng muộn Proship sẽ điện cho anh thông báo thời gian cụ thể từng món.

  Quy trình Order hàng.

  Nhân viên Sale: 

  1. Quản lý sale chính : - Ms Trang
  DĐ/ Viber/Zalo iMessage : 0947.208.911

  2. Sale : Ms Thủy
  DĐ/Viber/Zalo: 0985.937.817
  3. Sale : Ms Phương Anh
  DĐ/Viber/Zalo: 0941.939.783
  4. Sale : Ms Phượng
  DĐ/Viber/Zalo:0163.663.8746

  5. Sale: Ms Yến . DĐ/Viber/Zalo: 0986.089.131

  6. Sale: Ms Hiền .DĐ/Viber/Zalo: 0987.686.993

   

  II. Công Thức Tính Phí :

  Sản phẩm từ các nước về VN bao gồm những chi phí :

  - Giá sản phẩm trên web/ giá sau khi đấu giá thắng

  - Ship nội địa US/ EU

  - Tax ( thuế tiêu dùng tại nước sở tại )

  - Ship Việt Nam: Phí vận chuyển + công mua hàng

  Tỉ giá 1 USD = 22.000 VND, 1GBP = 33.000 VND , 1 EUR = 25 .000 VND (12/03/2015)

  III. Lưu Ý

  • Proship sẽ hoàn trả 100% nếu mất hàng / vỡ hàng/ đấu giá không thành công / sai màu sắc, size của sản phẩm.
  • KhÔNG HOÀN TRẢ với những trường hợp: máy móc không vận hành, sai nguồn điện gây cháy nổ/ hàng về muộn do web gửi chậm ( do sản phẩm là do các bác chọn, vui lòng hiểu giùm shop chỉ là bên thứ 3 mua hộ ), Proship sẽ hỗ trợ hết sức trong quá trình liên lạc với seller. Các trường hợp tai nạn máy bay, thiên tai, bạo loạn…
  • Không return trả lại cho web hay seller. Nếu Quý khách muốn return, Proship sẽ hỗ trợ Quý khách, mọi chi phí Quý khách vui lòng thanh toán.


  IV. Hình Thức Thanh Toán

  Để đặt mua hàng hóa, quý khách hàng vui lòng đặt cọc cho Proship 70-100% giá sản phẩm mà Proship báo thông qua hình thức thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản, số tiền còn thiếu cần được thanh toán khi nhận hàng.

  THANH TOÁN TRỰC TIẾP:

  Khách hàng đến địa chỉ của Proship đặt cọc và nhận được Phiếu Thu cùng bản Photo của đơn hàng đặt mua trên website. Ngoài ra, Proship hỗ trợ đến địa chỉ của khách hàng khi khách hàng thật sự bận rộn, không có điều kiện và thời gian để ra ngoài.

  THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN:

  Việc chuyển khoản vào tài khoản Proship được coi là đơn đặt mua hàng, thanh toán hàng hóa. Thay thế cho bản cứng Phiếu thu + Đơn hàng của Proship.

  Thông tin thị trường

  SHIP HÀNG MỸ

  Mùa đông ở miền Bắc năm nay có đôi chút khác biệt so với những năm trước khi mà thời tiết cứ lạnh rồi lại nóng thất thường.
   Top